Công ty cổ phẩn Máy Bơm Công Nghiệp Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm máy bơm chất lượng như máy bơm tiêu chuẩn, máy bơm phòng cháy chữa cháy, máy bơm cấp thoát nước,… mang thương hiệu Versar. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm bơm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, Versar đã không ngừng sáng tạo, cải tiến các sản phẩm máy bơm chất lượng phục vụ cho nhiều ngành nghề công nghiệp khác nhau.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng nhiều kỹ sư cao cấp cho ra các sản phẩm máy bơm nước Versar đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Với mạng lưới phân phối toàn cầu như Singapore, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ, Nepal,… máy bơm Versar đã thể hiện sự uy tín, chất lượng của mình.

Nhiệm vụ của Versar

Versar cung cấp nhiều loại sản phẩm máy bơm được sản xuất đạt tiêu chuẩn châu u và được phân phối trên toàn thế giới như Singapore, Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ, Châu phi và Châu Mỹ. Điểm vượt trội mỗi sản phẩm máy bơm Versar không chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế mà sản phẩm giúp giảm chi phí vận hành, tiết kiệm năng lượng, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất cao và dễ dàng điều chỉnh.

Thêm nữa, tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết kế, hệ thống quản lý chất lượng và sản xuất của công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của nhà máy châu u, dưới sự giám sát của các kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Versar luôn cố gắng tăng cường cải tiến chất lượng cùng khả năng sản xuất để đưa ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các ngành nghề trên toàn cầu.

Ứng dụng của máy bơm Versar

Hiện nay các sản phẩm máy bơm nước Versar được cung cấp, lắp đặt và vận hành ở nhiều các ngành nghề khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, thủy lợi, đóng tàu, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy,.. Về Nông nghiệp: các sản phẩm máy bơm nước Versar cung cấp phục vụ với mục đích tưới tiêu, thoát nước, kiểm soát lượng nước,… giúp việc chăm sóc cây trồng dễ dàng hơn. Về công nghiệp: điều phối cấp thoát nước, xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy, hố thoát nước,… trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như xây dựng, đô thị, khách sạn, bệnh viện.

Các chính sách máy bơm nước Versar

– Chính sách bảo hành: Versar cam kết các sản phẩm máy bơm đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Sau khi nhận được sự phản hồi cần bảo hành từ quý khách hàng, Versar có tránh nhiệm đề cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp khách hàng kiểm tra và bảo hành theo quy đinh. Ngoài ra, Versar cung cấp giải phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho theo tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các sản phẩm máy bơm Versar cung cấp trên thị trường.

– Chính sách vận chuyển: Tùy thuộc theo thảo thuận với khách hàng, Versar có nhiều hình thước vận chuyển khác nhau đến tay khách hàng.

– Chính sách đổi trả: Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, bảo lợi quyền lợi sau bán hàng, Versar hỗ trợ đổi trả các sản phẩm nếu gặp sự cố kỹ thuật do nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 60 Ngõ 94 Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0915 685 333

Email: versar.vn@gmail.com