Versar cam kết bảo mật thông tin Quý khách hàng tuyệt đối cũng như bảo vệ sự truy cập trái phép. Quý khách vui lòng xem bản “Chính sách bảo mật” để hiểu rõ hơn về những mà Versar thực hiện, nhằm bảo vệ, tôn trọng quyền lợi khách hàng.

1. Mục đích và phạm vị thu thập

Để truy cập, sử dụng dịch tại Versar.vn, quý khách hàng có thể đăng ký thông tin cá nhân: Email, số điện thoại, địa chỉ, họ và tên,….

Ngoài ra, Versar cũng thu thấp thêm số số thông tin khác như số lần ghé thăm, số liên kết bạn kích, số trang truy cập và những thông tin khác liên quan đến website mỗi khi khách hàng sử dụng truy cập website: địa chỉ IP, thời gian, địa chỉ bạn truy cập.

2. Phạm vi

Versar sử dụng thông tin mục đích để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mau hàng.

– Tư vấn, giải đáp những vấn đề khách hàng.

– Báo giá, chương trình ưu đãi cho khách hàng thông qua tin nhắn, mail của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ

Dữ liệu của các thành viên sẽ được lưu trữ đến khi khách hàng tự hủy bỏ, còn thông tin cá nhân của mỗi thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 60 Ngõ 94 Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

E-mail: versar.vn@gmail.com

Giấy phép ĐKKD số:

5. Phương tiện, công cụ người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

– Người dùng có thể tạo tài khoản đăng nhập thông tin cá nhân của mình tại website Versar.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Versar điều chỉnh

– Thành viên có thể khiếu nại để ban quản trị có biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Sự riêng tư của khách hàng là quan trọng bởi vậy nhưng thông tin quý khách hàng cung cấp cho Versar luôn được bảo mật không sử dụng, chuyển giao cho bên thứ ba khi không có sự cho phép của khách hàng. Để được biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline để được hỗ trợ.